รีวิว เว็บพนันออนไลน์ Parimatch ที่มีความเหมือนกับ ufabetcn

เป็นเว็บจากประเทศยูเคน ตั้งแต่ปี 1996 ที่เปิดให้บริการชมกีฬาและลุ้นรางวัลไปพร้อมกัน เว็บพนันออนไลน์ ที่เปิดให้บริการ เดิมพันกีฬาที่เปิดให้บริการหลากหลายชนิด เช่น ฟุตบอล บาสเกตบอล รวมถึงมีการเดิมพัน อีสปอร์ต อีกด้วย และยังให้ความสำคัญกับกีฬาปีกย่อย เช่น แฮนด์บอล ฟุตซอล โปโลน้ำ เป็นต้น โดยไม่ผ่านเอเย่นต์ และยังมีการ ถ่ายทอดสดฟุตบอลให้ชมอีกด้วยเข้าไปดูกันได้ที่ ufabetcn

ข้อดีและข้อเสียของ เว็บพนันออนไลน์  Parimatch

เป็นเว็บพนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการที่ยาวนานในต่างประเทศ และมาเปิดในประเทศไทยได้ไม่นาน ดังนั้นเว็บจะมีข้อดีและข้อเสียดังต่อไปนี้

ข้อดี

  • ฝากเงินขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100
  • มีเกมฟุตบอลให้เลือกเดิมพันจากทุกลีกทั่วโลก
  • มีระบบฝากถอน อัตโนมัติ โดยผ่านบัญชีธนาคารในประเทศได้
  • มีแอพพลิเคชั่น ที่ใช้ในโทรศัพท์สมาทโฟน รองรับทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS ทำให้สามารถเดิมพันได้สะดวก มากยิ่งขึ้น
  • ให้ค่าน้ำในการเดิมพันฟุตบอลสูง
  • มีเกมกีฬาให้เลือกเดิมพันมากมาย รวบรวมการแข่งขันจากทุกประเภทชนิดกีฬาที่ทำการแข่งขันในเกือบทุกประเทศทั่วโลกมารวมไว้
  • ช่องทางการ ฝาก-ถอน ที่หลากหลายทำให้ สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ข้อเสีย

  •  ยังไม่มีให้เลือกมากนัก
  • เดิมพันในเกมกีฬาสด ใช้เวลาในการโหลดนาน
  • ความหน้าเชื่อถือต่ำ

ไก่ป่าก๋อย ไก่ชนไทยสายพันธุ์ดี ที่น่าสนใจ

การเดิมพันที่ให้บริการของ เว็บพนันออนไลน์ Parimatch 

เป็นเว็บพนันออนไลน์ ที่เปิดให้บริการ เดิมพันด้านกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส  อเมริกันฟุตบอล  วอลเลย์วอล รวมถึงกีฬาปีกย่อยอย่าง แฮนด์บอล โปโลน้ำ ฮ็อกกี้น้ำแข็ง ให้บริการรวมอยู่ในเว็บเดียว รวมไปถึง การให้เดิมพัน ในเกมอีสปอร์ต เช่น Dot A และเกมอื่นๆอีกมากมาย ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันได้ และยังสามารถเดิมพันได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เดิมพันสกอร์ครึ่งเวลาแรก เดิมพันแบบทีมเดียว เดิมพันแบบบอลชุด เดิมพัน ลูกเตะมุม เดิมพันใบเหลืองใบแดง สามารถเดิมพันกีฬาสดได้ตลอดทั้งเกมการแข่งขัน และที่สำคัญเว็บนี้ให้ค่าน้ำในการเดิมพันสูงมาก

โปรโมชั่นที่น่าสนใจของParimatch

เนื่องจากเป็นเว็บพนันออนไลน์ที่เพิ่งเปิดให้บริการในเมืองไทย มาได้ไม่นาน จึงยังไม่มีโปรโมชั่นและโบนัสมากนัก  มีเพียงโบนัส ฝากครั้งแรกเท่านั้น โดยสมาชิก จะได้รับโบนัส 100%การฝากเงินครั้งแรก สูงสุด 3,000 บาท ถือว่ามีโปรโมชั่นให้เลือกน้อยมากถ้าหากเทียบกับเว็บอื่นๆ

ความน่าเชื่อถือขอ เว็บพนันออนไลน์ Parimatch 

เป็นเว็บพนันออนไลน์ ประเทศยูเคน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1996 และพึ่งมาเปิดบริการ ในประเทศไทย เมื่อไม่นานมานี้ในปี 2020 มีการเปิดให้บริการเดิมพันหลากหลายรูปแบบ หลากหลายชนิดกีฬา ให้นักพนันสามารถเลือกเดิมพันแบบครบวงจรได้ในที่เดียว

เว็บพนันออนไลน์ Parimatch เป็นให้บริการชมกีฬาออนไล์และยังให้บริการเดิมพันอีกด้วย ถึงแม้ว่าเว็บนี้จะเปิดให้บริการในประเทศยูเคนมาเป็นเวลานาน แต่ก็พึ่งนำเข้ามาให้บริการในประเทศไทยได้เพียง 1 ปี ทำให้ยังไม่มีโปรโมชั่นและโบนัสที่หลากหลายเหมาะสมกับคนไทยเท่าไรนัก แต่เนื่องจากมีเกมการแข่งขันที่หลากหลายและค่าน้ำสูงกว่าเว็บอื่นอาจทำให้เว็บนี้สามารถครองใจนักพนันชาวไทยก็ได้