ศัพท์น่ารู้และวิธีการเล่นเกมรูเล็ตสุดเจ๋ง ที่นักพนันมือใหม่ต้องรู้

การเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกม รูเล็ต มักจะมีศัพท์เฉพาะในเกมที่นักพนันต้องรู้ ซึ่งศัพท์เหล่านั้นก็ไม่ยากเกินไปที่จะเรียนรู้ ยิ่งใครที่เพิ่งเข้ามาเล่นเกมรูเล็ตใหม่ๆ อาจจะงงบ้าง แต่ถ้าได้เล่นเกมไปเรื่อยและเรียนรู้ศัพท์ไป รับรองว่าคุณจะกลายเป็นนักพนันเกมรูเล็ตระดับเซียนไปแบบไม่รู้ตัว

ศัพท์น่ารู้ภายในเกม รูเล็ต

เราขอเสนอศัพท์น่ารู้ที่มักจะพบเจอภายในเกมมาให้ทราบกัน สำหรับใครที่เพิ่งเล่นเกมชนิดนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนรู้ศัพท์ เพื่อให้ง่ายต่อการเล่นเกมเดิมพัน

  1. เลขเดี่ยว คือการเดิมพันเลขตัวเดียว ตั้งแต่ 0-36 ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 35 เท่า
  2. เลขคู่ คือการเดิมพันเลข 2 ตัว ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน เช่น 2 3 ซึ่งการเดิมพันแบบนี้มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 17 เท่า
  3. Six line คือการเดิมพันตัวเลข 6 ตัวที่อยู่ติดกัน มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 5 เท่า
  4. Column คือการเดิมพันในรูปแบบแนวทั้ง ที่สามารถเดิมพันได้ทั้งหมด 3 แถว มีอัตราการการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า
  5. Street คือการเดิมพันตัวเลข 1 ตัว ในแนวนอน ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 11 เท่า

และนี้ก็คือศัพท์ที่อยู่ในเกมรูเล็ตที่นักพนันควรรู้และทำความเข้าใจ เพื่อให้การเล่นเกมที่ง่าย ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่มีศัพท์ที่น้อยและไม่ยากเกินความเข้าใจของผู้เล่นเอง

วิธีการเล่นเกมเดิมพัน

การเล่นเกมรูเล็ตในเว็บออนไลน์นั้น มีขั้นตอนการเล่นที่ไม่ยากเกินไป ซึ่งหากใครที่เป็นสมาชิกในเว็บเดิมพันอยู่แล้ว ก็สามารถเข้าไปเล่นเกมรูเล็ตตามขั้นตอนการเล่นที่เราได้นำเสนอได้เลย

1.เริ่มจาการเข้าสู่ระบบภายในเว็บเดิมพัน fan88 slot ที่นักพนันได้ทำการสมัครเข้าไป จากนั้นก็ล็อคอินเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์โทรและรหัสผ่าน

2.จากนั้นก็เลือกเกมที่ต้องการเล่นอย่าง รูเล็ต จากค่ายเกมที่ผู้เล่นมีความชอบหรือสนใจ

3.เมื่อเลือกได้แล้วว่าอยากเล่นเกมรูเล็ตจากค่ายใด จากนั้นก็ทำการเลือกห้องที่ต้องการเล่น

4.เมื่อเลือกห้องที่ต้องการเล่นได้แล้ว จะพบว่าภายในเกมจะมีดิลเลอร์ไม่ว่าจะเป็นชาวหรือหญิงคอยดำเนินเกมไปเรื่อยๆ ซึ่งบางเกม บางค่ายก็จะไม่มีดิลเลอร์คอยให้บริการ แต่จะเป็นระบบการเล่นเกมแบบอัตโนมัติหรือแบบถ่ายทอดสด แต่ถึงอย่างไรในการเล่นเกมก็จะมีคนคอยดูแลตลอดเกม

5.จากนั้นนักพนันเองก็จะทำการเริ่มเล่นเกม โดยการวางเดิมพันตามจำนวนเงินที่ต้องการหรือจะเป็นจำนวนเงินขั้นต่ำก็ได้เช่นกัน จากนั้นก็ทำการเริ่มเกม ซึ่งผลจะออกมาเป็นได้หรือเสียก็อยู่ที่การเล่นเกมของผู้เล่นเอง

การเล่นเกมและการเรียนรู้คำศัพท์ก่อนการเล่นเกมรูเล็ตนั้น นักพนันเองจะต้องเรียนรู้และทราบถึงกติกาการเล่นอย่างละเอียด เพื่อให้การเข้าถึงเกมเป็นไปได้ง่ายเพื่อการทำกำไรจากเกมรูเล็ต