เดิมพันฟุตบอลกับ Fun88 Asia ในรูปแบบ กีฬาเสมือนจริง ได้อย่างไร

Virtual sports หรือ กีฬาเสมือนจริง อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับคอพนันออนไลน์ ที่ตอบโจทย์เข้า กับยุคสมัย เพราะกีฬาประเภทนี้ จะควบคุมผลการแข่งขัน โดยระบบ Ai และคนจริงๆ ที่เป็นระดับPro player เท่านั้น ความสนุก และความตื่นเต้น ก็จะต่างออกไปมาก จากการเดิมพันในรูปแบบทั่วๆไป เราลองมาทำความรู้จัก กับกีฬาฟุตบอลเสมือนจริงบนเว็บพนันออนไลน์ Fun88 Asia ว่าจะมีความน่าสนใจ และแตกต่างจากกีฬาจริงๆ อย่างไร

ข้อดีของ กีฬาเสมือนจริง

  1. เล่นได้ตลอด 24 ชม. – ปัญหาใหญ่สำหรับนักเดิมพัน ในทุกๆ วัยก็คือ ความหลากหลาย หลายๆ คนสงสัยเดิมพันฟุตบอลก็มีให้เลือกเดิมพันตลอด 24ชม. เหมือนกัน แต่ทำไมถึงคิดว่าฟุตบอล ยังไม่หลากหลาย นั่นก็คือเพราะ กีฬาฟุตบอล ที่คนไทยเรานิยม ก็คือบอลยุโรป บอลยุโรป เขาจะไล่เตะกัน ตั้งแต่หัวค่ำ ยันตี 4 และปัญหาก็คือ หากคู่ที่เราชื่นชอบ ไปเตะตอน ตี3 หรือตี 4 ล่ะ  แต่สำหรับกีฬาเสมือนจริง เพื่อนๆ สามารถตัดปัญหาเหล่านี้ ทิ้งไปได้เลย เพราะฟุตบอลเสมือนจริง นั้นมีรายการให้เพื่อนๆ สามารถวางเดิมพันได้ตลอด 24 ชม. จริงๆ ไม่จำเป็นต้องแหกขี้ตา มานั่งเดิมพัน หรือนั่งลุ้นอีกต่อไป
  2. จบไว รู้ผลเร็ว – อีกหนึ่งข้อดี ของฟุตบอลเสมือนจริงก็คือ เราสามารถออกแบบ กฎเกณฑ์ ของเกมที่เราจะเล่นได้ อย่างอิสระเช่น ปกติฟุตบอลจะเตะกัน 90 นาที รวมเวลาพัก ราว 2 ชั่วโมง แต่ฟุตบอลเสมือนจริงนั้น ใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งละ 3 นาทีเท่านั้น จบไวมากๆ ไม่เสียโอกาสอีกตั้งหาก

Ai และ Pro player ผู้กำหนดผลลับ ของเกม

คำถามที่ผู้เล่นหลายๆ คนมักจะสงสัยในตัว เกม กีฬาเสมือนจริงก็คือ ความน่าเชื่อถือ ของระบบเกมนั่นเอง เพราะโดยปกติ ผลลัพธ์ของการเดิมพัน จะอ้างอิงจากกีฬาจริงๆ จากคนจริงๆ ที่มีการแสดงถ่ายทอดสด เพื่อแสดงถึงความโปร่งใส แต่สำหรับฟุตบอลเสมือนจริง หรือ Footbal Virtual Sports แล้ว จะใช้ Ai และผู้เล่นระดับ Pro player ควบคุม ดังนี้

  • ระบบ Ai หรือ ระบบอัจฉริยะที่พัฒนา และเติบโต คู่กับเทคโนโลยี และสะท้อนถึงสติปัญญา ของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี สำหรับจุดที่หน้าสนใจ ของ Ai ก็คือ มันค่อนข้างรอบคอบ เพราะผลการแข่งขัน จะเกิดจากการรวบรวม และประมวลผล จากข้อมูล ของทีมที่ได้พบกัน ดังนั้น หากเพื่อนๆ หาข้อมูลได้แน่น และคิดทัน Ai รับรองได้ประโยชน์
  • Pro player คือ ผู้เล่นระดับความเขี่ยวขาญสูง ผู้เล่นระดับอาชีพ ที่ผ่านการการันตี โดยได้รับการยอมรับ จากเวที และทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ๆ ทั่วโลก ความมันจากผู้เล่นระดับนี้ก็คือ เราจะได้ดูการควบคุมเกมที่มีคุณภาพ และที่สำคัญ ตารางสถิติ ของผู้เล่น Pro player ทุกๆคน ทางเว็บ ก็ได้เตรียมข้อมูล เอาไว้ให้นักเดิมพันวิเคราะห์ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเดิมพัน

รู้ก่อนเดิมพัน ฟุตบอลเสมือจริง

สิ่งแรกที่เพื่อนๆ ควรรู้ก่อนเดิมพันกีฬาเสมือนจริงเสมอๆ ก็คือ อย่าดูแต่ชื่อทีมที่พบกัน เพราะว่าคนควบคุมเกม คือ Ai และ Pro player ดังนั้น พยายามอย่าเอาผลงานการแข่งขันจริงๆ มาเปรียบเทียบเด็ดขาด  ให้ใช้ข้อมูล ที่ทางเว็บกำหนดให้เท่านั้น นำมาวิเคราะห์ประกอบการตัดสินใจ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับรูปแบบการเดิมพัน ของกีฬาชนิดเสมือนจริง ผมหวังว่าเพื่อนๆ ที่ได้อ่านบทความนี้ จะรู้จัก และเข้าใจกีฬาประเภทนี้ มากขึ้นไม่มากก็น้อย ความน่าสนใจที่แตกต่าง หากใครสนใจจริงๆ ก็สามารถสมัคร และรับโปรโมชั่นได้แล้วเช่นกัน